“EXXE’ Glutathione Body Lotion โลชั่นเพื่อผิวนุ่มเด้ง” วันนี้เราจะมาเด้ง นุ่ม ทุกสัมผัสกันจ้าาาาาาา

บอกตรงๆ เจนละแอบอิจฉาคนที่มีผิวดีมากกกกกกกกกกถ้าเกิดมามีผิวดี ผิวสวยก็ถือว่าโชคดีสุดๆเจนคิดว่าเจนเป็นคนที่มีปัญหาผิวบ้าง แต่ถือว่าค่อนข้างน้อย  แล้วบางทีเราก็ละเลย ไม่ค่อยที่จะเอาใจใส่ดูแลผิวตัวสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะไปดูแลผิวหน้าซะมากกว่า อย่างสดๆร้อนๆเพิ่งผ่านวันสงกรานต์ไป ต้องไปเจอสิ่งต่างๆที่รุนแรงต่อผิวมากมาย ตั้งแสงแดด น้ำสกปรก Everything จิงเกอเบล ผลก็คือ ผิวดำ แห้ง กร้าน สาก ไม่นุ่ม ไม่ชุ่ม ไม่ขาววใสเหมือนเดิม(ถึงแต่ก่อนจะไม่ขาวมากก็ตาม)

จะบอกว่าซึ่งเหมาะเจาะกับที่ว่าทางแบรนด์   EXXE’ ส่ง Glutathione Body Lotion ตัวดังของเค้า ที่เห็นพี่ๆบล็อกเกอร์หลายท่าน ทางโซเชียลต่างๆรีวิวกันว่าดี โด่งดัง เจนก็เลยได้แอบมีโอกาสใช้ ทั้งแขน และขา (จะบอกว่าหลานมาแอบใช้ด้วย) เจนเลยจะมาเขียนรีวิวให้ทุกๆคนได้อ่านกัน

มาทำความรู้จัก กับ EXXE’  Glutathione Body Lotion กันก่อนดีกว่า
EXXE’ Glutathione Body Lotion Whitening Skin Care : เอ็กซ์เซ่ กลูต้าไธโอน บอดี้ โลชั่น ไวท์เทนนิ่ง สกินแคร์
✓ เนื้อครีมมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนเข้มข้น อัลบูติน มีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวขาวใสนีออน และเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
(สังเกตได้จากหลังใช้ผลิตภัณฑ์สามารถใช้เล็บกรีดแขนจะไม่เป็นขุยสีขาว) อีกทั้งยังบำรุงขั้นสุดด้วย วิตามินบี 3 และ Whitening complex
✓ สามารถทาได้บ่อย ทั้งทาหลังจากอาบน้ำ (หลังเช็ดตัวหมาดๆ) หรือ ทาขณะผิวปกติก็ได้
✓ เทโลชั่นลงบนฝ่ามือจากนั้นให้ทาลูบไล้ตามแนวเส้นขน
✓ กลิ่นโลชั่นหอมติดทนนานสามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลย
✓ เมื่อใช้เป็นประจำภายใน 2 สัปดาห์ผิวจะปรับความสว่างนีออนขึ้น

ส่วนผสมหลักๆสำหรับโลชั่นหลอดนี้คือ กลูต้าไธโอน อัลบูติน Whitening Complex และวิตามินบี 3 ที่จะช่วยลดความหมองคล้ำและคืนความกระจ่างใสให้กับผิวด้วยจ้า

เนื้อสัมผัสของเค้า คือเนื้อโลชั่นค่อนข้างเข้มข้น เป็นเนื้อครีม สีขาวขุ่นๆมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนสดชื่น ไม่ฉุนขนาดหนัก หอมแบบห๊อมหอมอย่างบอกไม่ถูก แถมกลิ่นติดทนแบบอ่อนๆอีกด้วยจ้า

ผลจากการใช้ได้ประมาณ เกิอบ 2 สัปดาห์ คือ ให้ความชุ่มชื้นได้ดีกับผิวของเจน กลิ่นหอมมาก ไม่เหนียวเนอะหนะ ซืมง่าย ไม่เป็นคราบ แถมไม่หนักผิวอีกด้วยเรื่องความขาวใสส่วนตัวเจนยังไม่เห็นผลถึงขั้นสีผิวเปลี่ยนไปสักเท่าไหร่จ้าาา

EXXE’ Glutathione Body Lotion
มีจำหน่ายที่วัตสัน ราคาหลอดละ 155 บาท
ราคาไม่แพงเล็ยยยยย

สั่งซื้อออนไลน์ที่ Line : @EXXE
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/exxethailand

แหล่งที่มา : http://janehelloz90.blogspot.com/2017/04/exxe-glutathione-body-lotion.html