EXXE’ Salmon Placenta Serum เซรั่มรกปลาแซลมอน แก้ปัญหาริ้วรอยอย่างตรงจุด

“เอ็กซ์เซ่เซรั่มรกปลาแซลมอน” ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้หญิงวัย 40+ มากที่สุดในตอนนี้ เพราะสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของผู้หญิง ทั้งริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ความหมองคล้ำ ซึ่งเป็นปัญหาหลักที่ทำให้ผู้หญิงดูแก่กว่าวัย โดยมีคุณสมบัติเด่น 6 ประการ ที่ช่วยต้านทานริ้วรอย ซึ่งเป็นปัญหาหลักของผู้หญิงวัยนี้

คุณสมบัติเด่น 6 ข้อ ก่อเกิดผิวสวยสมบูรณ์แบบ

 1. ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนาน พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว
 2. ปรับผิวให้เนียนละเอียด รูขุมขนกระชับ ผิวเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย
 3. ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก บนใบหน้า
 4. เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าและสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้เร็วขึ้น ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ
 5. ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง หลังจากถูกรังสียูวีและอินฟาเรดจากแสงแดดทำร้าย รวมถึงมลภาวะทำให้ผิวหมองคล้ำ
 6. เห็นการเปลี่ยนแปลงใน 14 วัน

เหตุผลที่คุณสมบัติของ เอ็กซ์เซ่เซรั่มรกปลาแซลมอน ดีพร้อมขนาดนี้ ก็เพราะมีส่วนผสมดี ๆ 6 ชนิด รวมอยู่ด้วยกันในเซรั่มขวดนี้ มาดูกันเลยว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง แต่บอกได้เลยว่าว้าว ๆ ทุกชนิด

 • สารสกัดจากรกปลาแซลมอน : ส่วนผสมไฮไลท์ตัวนี้ ดีจนยอมใจ ทั้งช่วยเร่งกระบวนการฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง พร้อมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้ดี ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าเดิมได้ และยังช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินของผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น แต่กระชับและเนียนเรียบน่าสัมผัส รวมถึงสามารถผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้อย่างอ่อนโยน เผยให้เห็นผิวใหม่ที่กระจ่างใสขึ้น
 • สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลบริสุทธิ์ : ช่วยปกป้องและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวต่อสู้กับปัจจัยภายนอกได้ เช่น รังสียูวี อินฟราเรด มลภาวะต่าง ๆ เป็นต้น จึงช่วยลดการแพ้ และระคายเคือง ซึ่งส่วนผสมจากแพลงก์ตอนยังช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย ทำให้ชะลอวัยได้มากขึ้น พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนล้า อ่อนแอ และทรุดโทรม ให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม
 • โคเอนไซม์ คิวเท็น : เป็นประโยชน์ต่อผิวมาก ๆ เพราะจะช่วยเปลี่ยนสารอาหารให้กลายเป็นพลังงานให้กับผิว พร้อมทั้งต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อมของเซลล์ผิว และมีส่วนช่วยสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน รวมถึงป้องกันไม่ให้ถูกทำลายในเวลาเดียวกัน
 • ไฮยาลูรอนิก แอซิด : ทำหน้าที่เป็นเหมือนฟิล์มที่เคลือบผิว ให้ความชุ่มชื้นในทันทีที่ใช้ และรักษาความชุ่มชื้นให้อยู่ภายในผิวได้ยาวนาน จะรู้สึกได้ถึงผิวที่อิ่มน้ำไม่แห้งกร้าน
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และ วิตามิน อี ทั้งสองส่วนผสมนี้จะช่วยต้านการอักเสบของผิว และช่วยลดอาการระคายเคือง การแพ้ได้อย่างดี พร้อมทั้งมีความอ่อนโยนกับผิว และให้ความชุ่มชื้นด้วยเช่นกัน

ผลสำรวจจากผู้ใช้จริง พบแล้วว่า ใน 14 วัน สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน ผิวกระจ่างใส ริ้วรอยบาง ๆ หายไป รูขุมขนดูเล็กและมีผิวที่กระชับขึ้น

ใครสนใจรีบไปซื้อกันได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขา และร้านยาชั้นนำ แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่น จากราคาปกติ 1,690 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท เท่านั้น สั่งผ่านช่องทางออนไลน์ Line : @EXXE

กลับ