3 Step เคล็ดลับนวดปรนนิบัติผิวหน้าให้เด็กลง ด้วยเซรั่ม EXXE’ รกปลาแซลมอน

พออายุแตะเลข 4 ปัญหาผิวก็เริ่มผุดขึ้นมามากมายหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวที่เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความร่วงโรยแห่งวัย ดังนั้นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันจึงต้องเปลี่ยนไป รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้ก็ต้องดูแลปัญหาผิวผู้หญิงวัย 40 ได้อย่างตรงจุดด้วย ยิ่งบวกกับการนวดปรนนิบัติผิวในทุก ๆ วัน ก็จะยิ่งทำให้การบำรุงได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราจะนำเคล็ดลับการนวดผิว โดยใช้เซรั่มบำรุงผิวที่เหมาะกับผู้หญิงวัย 40+ มาแนะนำ เพื่อผลลัพธ์การดูแลผิวที่สามารถลดเลือนริ้วรอยและหยุดความหย่อนคล้อยของผิวได้

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของผู้หญิงวัย 40+ กันเสียก่อน EXXE’ Salmon Placenta Serum เซรั่มรกปลาแซลมอนที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ดูแลผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับเหมือนได้ย้อนวัยลงไป 10 ปี และถ้าหากมีการบำรุงที่ดีผลลัพธ์ก็จะยิ่งมีประสิทธิผลมากขึ้นไปอีก

สำหรับเอ็กซ์เซ่ เซรั่มรกปลาแซลมอน เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมหลักจาก รกปลาแซลมอน ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอยบาง ๆ อย่างได้ผล นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลที่ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวทนต่อรังสียูวี และต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้ดีเยี่ยม รวมถึงส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย

ไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์เท่านั้นที่สามารถบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ได้ วิธีการบำรุงผิวก็สำคัญไม่แพ้กัน หากเรานำขั้นตอนการบำรุงผิวที่ถูกต้องมาใช้ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีก็จะยิ่งช่วยให้เรามีผิวดี ๆ ได้ไม่ยาก ซึ่งการนวดบำรุงผิวเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยผลักเนื้อเซรั่มให้ซึมลงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3 Step นวดเก็บผิวหย่อนคล้อย

หลังจากที่เราบำรุงผิวด้วย เอ็กซ์เซ่เซรั่มรกปลาแซลมอนเรียบร้อยแล้ว เราสามารถนำเทคนิคการนวดผิวมาเสริมเข้ากับการบำรุงปกติได้

 

  1. นำมือทั้งสองข้างวางประกบแก้มด้านข้าง แล้วลูบลงมาผ่านลำคอไปจนถึงบริเวณไหปลาร้า 3 ครั้ง
  2. ใช้นิ้วชี้ และนิ้วโป้ง ยกบริเวณร่องแก้มขึ้น และดึงริ้วรอยให้ค่อยๆ คลายออก
  3. ใช้นิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนาง กดเบา ๆ ที่บริเวณด้านข้างจมูก แล้วค่อย ๆ ลูบดึงออกมาถึงใบหู และดึงลงมาเรื่อย ๆ จนผ่านบริเวณลำคอจนถึงไหปลาร้า

 

การนวด 3 ขั้นตอนนี้จะช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดี ซึ่งจะทำให้เซรั่มซึมลงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวฟื้นฟูได้ง่ายขึ้น ชะลอวัยได้เป็นอย่างดี ทำแบบนี้เป็นประจำก็จะทำให้ผิวอ่อนกว่าวัยจนคนรุ่นเดียวกันต้องตะลึง

 

สำหรับ EXXE’ เซรั่มรกปลาแซลมอน สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาและร้านขายยาชั้นนำ ซึ่งในตอนนี้มีโปรโมชั่น 1,490 บาท 30 ml. ช่องทางออนไลน์ Line : @EXXE

กลับ