แค่ 28 วัน ผิวกลับมาใส ริ้วรอยลึกตื้นขึ้นทันตา กล้าโชว์หน้าสดแล้ว

วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ภารกิจดูแลผิวแบบเร่งด่วนใน 28 วัน ไม่มีอะไรมากก็แค่จะต้องเป็นเพื่อนเจ้าสาวกระทันหันเท่านั้นเอง บางคนอาจจะคิดว่าเวอร์ไปไหม ก็แค่เป็นเพื่อนเจ้าสาว ไม่ได้เป็นเจ้าสาวซะหน่อย แหม… สาว ๆ ทุกคนที่เคยเป็นเพื่อนเจ้าสาวจะปฏิเสธหรอว่า วันสำคัญของเพื่อนรัก เราจะไม่อยากสวย ยิ่งโสด ๆ อยู่ด้วย ใคร ๆ ก็อยากเล็งเพื่อนเจ้าบ่าว หรือหนุ่มโสด ๆ ในงานบ้างแหละ

เอาล่ะ ใครไม่สนแต่พี่สนค่ะ ปัญหาคือ ปล่อยผิวโทรมมานาน ไม่ค่อยดูแลเพราะมัวแต่ทำงาน ทันทีที่รับสายเพื่อนสนิทก็กรี้ดดังหลายรอบมาก กรี้ดแรกคือดีใจกับเพื่อน กรี้ดที่สองคือเพื่อนให้เป็นเพื่อนเจ้าสาว กรี้ดที่สามคือเพื่อนแต่งงานเดือนหน้า กรี้ดสุดท้ายคือผิวโทรมมากจร้าาา เอาไงล่ะทีนี้ ต้องหาวิธีเร่งด่วนมากถึงมากที่สุด

อันดับแรกเลยเราต้องปรับทัศนคติแล้วเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ จากที่ปล่อยผิวให้โทรม ไม่บำรุงเลย ต้องกลับมาบำรุงกันใหม่แล้ว โจทย์ของเราคือต้องลดริ้วรอย และฟื้นฟูผิวโทรม ๆ ของเราแบบด่วนจี๋ และพอดีเพื่อนแนะนำให้ลองใช้เซรั่มตัวนี้ค่ะ

Exxe Phytocell Anti-Aging and Whitening Facial Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่เน้นเรื่องการฟื้นฟูผิวและลดริ้วรอย นางเคลมมาแค่ว่าใช้แล้วผิวนุ่มขึ้น ใสขึ้น แต่เราไม่ได้ต้องการแค่นั้นหรอก ปัญหาหลัก ๆ คือริ้วรอย การไม่ดูแลตัวเองนี่ทำให้เราดูอายุเกินเพื่อนไปมาก ในขณะที่เพื่อนคนที่แนะนำครีมตัวนี้หน้าเด็กกว่าอายุจนใครเดาแทบไม่ถูก

ขอพูดถึงคุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้กันแบบละเอียด ๆ กันก่อน เราเรียกสั้น ๆ ว่า Exxe Phytocell Serum แล้วกัน ชื่อแบรนด์อ่านว่า เอ็ก เซ่ ไฟ โต เซล นะ เผื่อใครเรียกไม่ถูก เซรั่มตัวนี้เน้นเรื่องการลดเลือนริ้วรอย จุดเด่นที่น่าสนใจคือ แค่ 28 วันก็เห็นผล และยังมีส่วนผสมที่น่าสนใจคือ สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน เขาว่านำเข้ามาจากสวิสเซอร์แลนด์เลยล่ะ

ดูจากข้อมูลบวกกับเพื่อนแนะนำ จะว่าไปก็เชื่อนางแหละ เพราะนางหน้าเด็ก ก็เลยไปซื้อแบบออนไลน์ผ่าน Line @exxe มา พอได้ของก็ลองเลย เพราะรีบ และเราก็เทสเนื้อเซรั่มจากของเพื่อนมาแล้ว ถือว่าโอเคนะ บางเบาเหมาะกับคนขี้เกียจบำรุงผิวแบบเราด้วย เพราะเคยสังเกตครีมลดริ้วรอยแบบอื่นเนื้อจะค่อนข้างแน่น สิ่งที่ต้่องเจอมักจะเป็นความมัน ซึ่งเราไม่ชอบเลย เพราะแบบนี้ถึงขี้เกียจบำรุงผิว แต่สำหรับเซรั่มตัวนี้ ซึมลงผิวเร็วดี ไม่ทิ้งความมันบนหน้าด้วย

เอาความรู้สึกแรกหลังจาก 1 คืนก่อน ตื่นมาตอนเช้ารู้สึกผิวเนียน แล้วไม่ค่อยแห้งด้วย จับดูผิวก็นุ่ม ๆ ดี มันก็เลยทำให้เราอยากบำรุงต่อไปเรื่อย ๆ หลังจากนั้นก็ใช้มาตลอด ใจจดจ่ออยู่กับริ้วรอยมากว่ามันจะดีขึ้นไหม แต่ตอนช่วง 15 วันจะเห็นได้ว่าผิวกระจ่างใส เนียนเรียบขึ้น เห็นชัดจนเพื่อนที่ทำงานทักเลย อันนี้คือปลื้มมาก

สุดท้ายก่อนวันแต่งงานของเพื่อนรัก เราก็สังเกตเห็นนะว่าริ้วรอยตรงหน้าผากมันตื้นขึ้น จากที่เห็นได้ชัดเจน กลบด้วยแป้งก็ไม่หาย ตอนนี้ริ้วรอยมันไม่ลึกเท่าเดิมแล้วล่ะ แต่งหน้าจริงจังก็คงพอดูดีขึ้นมาได้บ้าง พอเห็นแบบนี้แล้วก็รู้สึกรักตัวเองขึ้นมาแล้วนะ คงจะดูแลผิวให้ดีต่อไปเรื่อย ๆ

กลับ