เผยความลับ พลังอาหารผิว ทางลัดสาวเลข 4ฉบับล่าสุด ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู

เข้ามาใกล้ ๆ สิ เรามีความลับมาบอก เคล็ดลับความงามของสาวเลข 4 ใคร ๆ ก็คิดว่าดูแลลำบากใช่ไหมล่ะ แต่จริง ๆ แล้วถ้าเราดูแลได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของวัยนี้ เราก็จะมีผิวที่สวยสดใสเหมือนย้อนเวลากลับไปช่วง 30 ต้น ๆ ได้ไม่ยาก เคล็ดลับที่เราอยากมีแชร์ในวันนี้ก็คือเรื่องของสารอาหารที่ผิววัย 40 ต้องการ ร่างกายของเรายังต้องการสารอาหาร ผิวจะไม่ต้องการได้ยังไงล่ะเนอะ เอาล่ะ เตรียมจดลิสต์กันได้ว่าผิวต้องการอาหารผิวแบบไหนกันบ้าง

คอลลาเจน 

เราได้ยินกันบ่อย ๆ ว่า พอเริ่มอายุมากขึ้น ผิวจะขาดคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเหี่ยวย่นหย่อนคล้อย ซึ่งเป็นเรื่องจริง เมื่ออายุมากขึ้นผิวของเราผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า แต่เราสามารถชะลอการเกิดริ้วรอยได้ด้วยการเติมอาหารผิวอย่างคอลลาเจน ซึ่งมีหลากหลายวิธี อาทิ กินวิตามินซีเพื่อกระตุ้นการเกิดคอลลาเจน กินคอลลาเจนผง หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยในการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว โดยเฉพาะสารสกัดจากรกปลาแซลมอนที่กำลังนิยมอยู่ในตอนนี้ โดยโปรตีนเข้มข้นที่สกัดจากรกปลาแซลมอน สามารถนำไปใช้สร้างคอลลาเจนและอีลาสตินได้ทันที เห็นผลไว ช่วยเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้แลดูเปล่งปลั่ง กระชับเต่งตึง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

โคเอนไซม์ คิวเท็น

สำหรับโคเอนไซม์ คิวเท็นจะช่วยเสริมกับคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี เพราะจะมีกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้คอลลาเจนและอีลาสตินถูกทำลายได้โดยง่าย และช่วยสร้าง ซ่อมแซม และฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถบำรุงจากภายนอก โดยการทาครีมบำรุงผิว หรือรับประทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ทดแทนได้

ไฮยาลูโรนิก แอซิด

ทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื้นใต้ผิวให้นานที่สุด ช่วยรักษาสมดุลของน้ำในผิว เพราะฉะนั้นสำคัญกับผิวของผู้หญิงวัยเลข 4 มาก ๆ หากขาดไฮยาลูโรนิก แอซิด ก็จะทำให้ผิวแห้งเหี่ยวไม่อิ่มเอิบได้

วิตามิน อี

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เช่นกัน เราคงเคยได้ยินว่าหากผิวเริ่มเหี่ยวและมีริ้วรอยให้บำรุงด้วยวิตามิน อี บริสุทธิ์กันบ่อย ๆ วิตามิน อี จึงเป็นสิ่งที่ผิวต้องการไม่แพ้สารอาหารผิวชนิดอื่น ๆ

อาหารผิวต่าง ๆ เหล่านี้สำคัญต่อความงามของผู้หญิงวัย 40 เป็นอย่างมาก หากผิวได้รับอาหารที่เต็มอิ่ม ก็จะกลับมาดูดีได้ไม่ยาก แต่ในความเป็นจริงเราคงจะไม่มีเวลาหาอาหารผิวทีละชนิด ใคร ๆ ก็ต้องการบำรุงผิวได้สวยครบและประหยัดเวลาในการบำรุง นั่นหมายความว่าเราต้องเลือกผลิตภัณฑ์ดี ๆ สักหนึ่งชิ้นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผิวได้ทุกข้อ รอผลิตภัณฑ์แบบนี้กันอยู่ใช่ไหมล่ะ เอาล่ะ.. มาดูกันเลยดีกว่า

“EXXE’ Salmon Placenta Serum” หรือ เอ็กซ์เซ่เซรั่มรกปลาแซลมอน”  อาหารผิวในรูปแบบเซรั่มที่นำทุกอาหารผิวมารวมไว้ในขวดเดียว โดยส่วนผสมที่เป็นไฮไลท์มากที่สุดก็คือ สารสกัดรกปลาแซลมอน (Salmon Placenta) ที่สามารถซ่อมแซมผิวและเร่งกระบวนการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ดูอิ่มฟูไม่แห้งตึง จึงไม่เกิดริ้วรอย และยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย ที่สำคัญคือเห็นผลไว ลดริ้วรอยได้รวดเร็ว

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลบริสุทธิ์ GP4GTM ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอย และช่วยกระชับรูขุมขนทำให้ผิวเนียนเรียบ รวมถึง EnergisomeTM (โคเอนไซม์ คิวเท็น สูตรลิขสิทธิ์)  Cristalhyal (ไฮยาลูโรนิก แอซิด ชนิดพิเศษ) สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และวิตามิน อี ส่วนผสมต่าง ๆ เหล่านี้อัดแน่นรวมอยู่ในเอ็กซ์เซ่เซรั่มรกปลาแซลมอนตัวนี้

คุณสมบัติของเอ็กซ์เซ่เซรั่มรกปลาแซลมอนต้องบอกว่าว้าวโดนใจคนวัย 40 เพราะบำรุงแค่เช้า – เย็น เพียง 14 วัน ก็เห็นผลเป็นที่น่าพอใจ ใครที่เจอปัญหาผิวแบบนี้ อยากประหยัดเวลา ประหยัดงบในการดูแลผิว แค่เซรั่มขวดนี้ขวดเดียวจากปกติ 1,690 ลดเหลือ1,490 บาท 30 ml.เอาอยู่แน่นอน ไปหาซื้อกันได้เลยที่ร้านวัตสันทุกสาขา หรือร้านขายยาชั้นนำใกล้บ้านก็ได้นะ สั่งผ่านช่องทางออนไลน์  Line : @EXXE

กลับ