เตรียมพร้อมก่อนวันจริง ทวงคืนผิวเด็กฉบับเร่งด่วนใน 28 วัน

ผู้หญิงทุกคนมีวันสำคัญในชีวิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวันรับปริญญา วันแต่งงาน หรือวันสำคัญอื่น ๆ ในโอกาสพิเศษ แน่นอนว่าทุกคนอยากดูดีในวันนั้น เพราะฉะนั้นก่อนจะถึงวันสำคัญเราต้องเตรียมผิวกันเป็นอย่างดี ทั้งสิวริ้วรอยและจุดด่างดำต้องไม่ปรากฏ หลาย ๆ คนอาจจะมีเวลาดูแลผิวมายาวนาน แต่ถ้าหากเวลาเหลือน้อยขึ้นมาจะทำอย่างไร วันนี้เรามีเคล็ดลับการเตรียมผิวให้สวยได้แบบเร่งด่วนมากฝากกัน แค่ 28 วันก็เห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลง

รับประทานวิตามินบำรุงผิว (ขอใช้คำว่ารับประทานนะคะ เพราะทานเป็นภาษาพูดค่ะ)

ดูแลผิวจากภายในก็มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูดี เนียนกระชับได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นวิตามินธรรมชาติจากผักและผลไม้ หรือจะเป็นอาหารเสริมวิตามินก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน

มาส์กผิว 7 วัน

ก่อนวันสำคัญ 7 วัน แนะนำให้มาส์กผิวด้วยมาส์กชีท หรือจะเป็นมาส์กสูตรธรรมชาติที่ผสมเองก็ได้ ทำก่อนนอนทุกวันจะช่วยฟื้นฟูผิวได้แบบเร่งด่วน พอถึงวันจริงผิวก็จะเนียนนุ่ม แต่งหน้าแล้วสวยใสเหมือนวัย 20 ต้น ๆ ได้

ดื่มน้ำสะอาด

ดื่มน้ำสะอาดทุกวัน วันละ 2 ลิตรให้ได้ติดต่อกันใน 1 เดือน น้ำสะอาดจะเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดี หากร่างกายได้รับน้ำอย่างเพียงพอผิวก็จะเปล่งปลั่ง สดใส ไม่มีริ้วรอย

นอนพักผ่อน

การนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญ ในระยะเวลา 1 เดือน ต้องนอนหลับให้สนิท เพราะระหว่างหลับร่างกายกำลังฟื้นฟูตัวเอง ผิวก็เช่นกัน และช่วงเวลานั้นยังเป็นช่วงเวลาที่ครีมบำรุงทำอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

บำรุงด้วย EXXE’

หากมีเวลาเพียง 1เดือน บำรุงผิวด้วย EXXE’ Phytocell Serum Anti-Aging and Whitening Facial Serum(เอ็กซ์เซ่ ไฟโตเซลล์ แอนตี้ เอจจิ้ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล ซีรั่ม)ก็เอาอยู่ เมื่อบำรุงด้วยเซรั่มเนื้อบางเบาตัวนี้เป็นประจำทุกวัน ริ้วรอยจะดูจางลงภายใน 28 วัน เซรั่มเข้มข้นตัวนี้มีส่วนผสมของ “สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน” (พืชที่มีอายุยืนมากที่สุดในทะเลทราย) ลิขสิทธิ์เฉพาะ PhytoCellTec™ Arganมีลักษณะที่คล้ายกับเซลล์ต้นกำเนิดของมนุษย์ ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยเพิ่มความสามารถของการเกิดใหม่ของสเต็มเซลล์ในผิวชั้น Dermis ซึ่งเป็นการฟื้นฟูผิวในระดับลึกถึงเซลล์ชั้นหนังแท้ สร้างประสิทธิภาพให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง โครงสร้างผิวจึงแข็งแรง ตึง กระชับ และลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล

ดังนั้นหากรู้ว่าผิวอ่อนล้า ต้องการฟื้นฟูแบบเร่งด่วน เพียงใช้เซรั่มบำรุงผิวทั้งเช้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน ก็จะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนได้ใน 28 วัน นอกจากริ้วรอยและความอ่อนล้าของผิวจะลดลงแล้ว ยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส มีออร่ามากขึ้นด้วย

ขนาด 30 g. / ราคา 990 บาท วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน หรือสั่งซื้อได้ที่ line : @exxe

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/exxethailand/

กลับ