เซรั่มรกปลาแซลมอน ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด รูขุมขนกระชับ

ผิวเนียนสดใสใคร ๆ ก็อยากได้ โดยเฉพาะผู้หญิงวัย 40+ ที่กำลังเผชิญกับหลากหลายปัญหาผิว โดยเฉพาะผิวมีริ้วรอยและรูขุมขนกว้าง เป็นปัญหาหนักอกของผู้หญิงแบบสุด ๆ เรามาหยุดปัญหาผิวนี้ด้วยเซรั่มดี ๆ จาก “EXXE’ Salmon Placenta Serum” เซรั่มรกปลาแซลมอน ที่เหมาะกับผู้หญิงในวัยเข้าสู่เลข 4 มาก ๆ เราจะมารีวิวให้เห็นชัด ๆ ว่าเซรั่มรกปลาแซลมอนดีต่อผิวดีต่อใจแค่ไหน มาดูกันเลยดีกว่า

EXXE’ เซรั่มรกปลาแซลมอล เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่คัดเอาส่วนผสมตัวท็อปในวงการเครื่องสำอางมารวมไว้ในขวดเดียว เริ่มต้นจากสารสกัดจากรกปลาแซลมอนที่อยู่ในเซรั่มจะทำหน้าที่มอบความชุ่มชื้น มีกระบวนการเร่งการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยและทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนเรียบขึ้น ตัวนี้ถือว่าเป็นไฮไลท์เพราะช่วยให้ผิวอ่อนกว่าวัยได้ใน 14 วัน และอีกหนึ่งส่วนผสมที่น่าสนใจคือแพลงก์ตอนทะเลบริสุทธิ์ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ซึ่งมันจะทำให้ริ้วรอยเกิดขึ้นได้ยาก เหมาะกับผิวผู้หญิงวัยเรา เพราะปัญหาผิวค่อนข้างเยอะ หากผิวแข็งแรงก็จะลดการเกิดปัญหาผิวได้มากขึ้น

เนื้อเซรั่มของ EXXE’ เซรั่มรกปลาแซลมอนมีความเกลี่ยง่าย เราใช้บำรุงก่อนครีมบำรุงทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วด้วยคุณสมบัติที่ครบทุกอย่างก็สามารถใช้เพียงอย่างเดียวแล้วตามด้วยครีมกันแดดได้เลย ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอน

เราจะมาโชว์ผิวหลังจากใช้เซรั่มรกปลาแซลมอนกันแบบชัด ๆ จะเห็นถึงความแตกต่างว่าผิวเริ่มกระจ่างใสขึ้นในช่วงแรก และริ้วรอยตื้น ๆ ค่อย ๆ หายไป

Before ผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ทำให้ผิวดูโทรมและดูมีอายุ

7วัน ผิวหน้าเริ่มกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับและผิวฟูขึ้นหน่อย ๆ ที่สัมผัสได้เลยคือรู้สึกว่าผิวเนียน แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดทน

14 วัน ริ้วรอยบาง ๆ ค่อย ๆ หายไป รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นยาวนาน จากที่เคยแห้งและรูขุมขนกว้าง ก็ดูเนียนกระชับขึ้น

สรุปโดยรวม หลังจากใช้ EXXE’ เซรั่มรกปลาแซลมอน 14 วัน ผิวเริ่มยืดหยุ่นไม่แห้งตึง ริ้วรอยที่มีอยู่จะลดลงในส่วนที่เป็นริ้วรอยบาง ๆ ที่ชอบมาก ๆ คือรูขุมขนที่กว้าง ค่อย ๆ ดูเล็กลง แต่งหน้าง่าย แป้งติดทน และผิวกระจ่างใสขึ้น ถ่ายรูปไปไม่ต้องใช้แอพฯ เยอะเลย สำหรับเซรั่มตัวนี้เราซื้อมาจากวัตสัน ราคา 1,490 บาท ขนาด 30 ml ใครอยากลองไปซื้อได้นะ มีทุกสาขาเลยค่ะ สั่งผ่านช่องทางออนไลน์  Line : @EXXE

กลับ