อายุเข้าเลข 5 ดูแลผิวหน้าอย่างไรให้สวยเหมือนตอนยังสาว

เมื่ออายุก้าวมาถึงช่วงเลข 50 เป็นช่วงที่ผู้หญิงทุกคนรู้จักกับคำว่า “วัยทอง” ซึ่งนอกจากเรื่องปัญหาของฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง ปัญหาผิวพรรณก็เข้าสู่ช่วงวิกฤตเช่นกัน หลายคนอาจจะปล่อยปละละเลยเรื่องการดูแลผิว เพราะคิดว่าความชราคงมาตามวัย แต่จริง ๆ แล้วหากเราดูแลผิวให้ดี ผู้หญิงวัย 50+ ก็จะมีผิวที่ดีและดูอ่อนกว่าวัยจนลืมอายุได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ปัญหาผิวของวัย 50 ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเรื่องของริ้วรอยที่ลึกและชัดขึ้น ใบหน้ามีความหย่อนคล้อยอย่างชัดเจน รูขุมขนกว้างขาดความกระชับ นอกจากนี้ยังมีปัญหาเรื่องผิวหน้าไม่สดใส เกิดฝ้ากระและจุดด่างดำตามวัย ซึ่งแตกต่างจากจุดด่างดำของวัยรุ่น

เคล็ดลับการดูแลผิวของผู้หญิงวัยนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ อาจไม่ใช่การบำรุงให้ย้อนวัยกลับไปเหมือนวัย 40+ แต่เป็นการบำรุงเพื่อให้สวยสดใสสมกับวัย 50 ซึ่งจะทำให้เราดูดีไปตามช่วงอายุที่แท้จริง สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวในแต่ละวัน

หากเราเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหลัก ๆ เช่น ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง และจุดด่างดำ มันก็จะช่วยทำให้ผิวกลับมาสุขภาพดีและทำให้เราดูดีขึ้นได้ แน่นอนว่าเรามีผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่เหมาะกับวัย 50 กะรัตมาบอกต่อ เพื่อการบำรุงผิวที่ได้ประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

EXXE’ Salmon Placenta Serum เซรั่มรกปลาแซลมอนที่กำลังโด่งดังในกลุ่มผู้หญิงวัย 40-50 up เพราะเซรั่มตัวนี้เน้นที่การบำรุงผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอย โดยเฉพาะริ้วรอยแห่งวัย และช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อยด้วยการสร้างผิวที่แข็งแรงจากภายใน

ส่วนผสมไฮไลท์ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือ “รกปลาแซลมอน” จากประเทศญี่ปุ่น เป็นส่วนผสมที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเต่งตึง ลดความหย่อนคล้อย เร่งการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินในผิว พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำให้จางลง และปรับผิวเนียนเรียบ ลดปัญหารูขุมขนกว้างได้อย่างอ่อนโยนต่อผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสำคัญอื่น ๆ อีกมากมายทีช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ซึ่งตอบโจทย์ผู้หญิงวัย 50 เป็นอย่างมาก

เมื่อดูแลผิวเป็นประจำทุกวัน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับวัยของเรา ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวในระยะยาว ซึ่งส่งผลให้ผู้หญิงวัย 50 เกิดความมั่นใจในความงามของตัวเองมากยิ่งขึ้นโดยไม่แคร์อายุอีกต่อไป สำหรับผลิตภัณฑ์ เอ็กซ์เซ่ เซรั่มรกปลาแซลมอน มีวางจำหน่ายที่ร้านวัตสันทุกสาขา รวมถึงร้านขายยาชั้นนำ ในราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม 1,490 บาท เท่านั้น 30 ml. ช่องทางออนไลน์ Line : @EXXE

กลับ