วนิลาบอกเคล็ดลับ “คืนผิวเด็กให้ผิวคุณ” เห็นผลภายใน 28 วัน ด้วย EXXE´ Phytocell Serum สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ สมาชิกเว็บไซต์วนิลา ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยอย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ นอกจากเรื่องสุขภาพแล้ว การดูแลผิวหน้าของเราก็เป็นสิ่งสำคัญนะจ๊ะ พักหลังจะเห็นได้ว่าวนิลาขยันรีวิวแบบถี่ๆ ก็แหม..มันอดไม่ได้จริงๆ ค่ะ เราได้ใช้ ได้ลองผลิตภัณฑ์อะไรแล้วมันเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ก็ต้องมาแชร์กันหน่อย เพราะของเค้าดีจริงๆ ค่ะ คู้ณณณ

ต่อไปเรามา พับกบ เอ้ย! พบกับ (ขอเล่นมุขนิดนึง55) ไอเท็มเด็ดตัวนี้ก็คือ เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวสวยเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย และขาวกระจ่างใส นางมาพร้อมสโลแกนที่ว่า “คืนผิวเด็กให้ผิวคุณ”

ขอบอกว่านางเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่มาแรงมาก เพราะสโลแกนและคุณสมบัติของนางที่เปี่ยมคุณภาพในกระปุกเดียว คงไม่ต้องบอกว่าการมีผิวเด็กเป็นสิ่งที่สาวๆทุกคนต้องการอยู่แล้ว จึงทำให้เหล่าสายบิ้วตี้อยากทดลองใช้ วนิลาก็ไม่เอ้าท์นะจ๊ะ ได้ลองแล้วจ้า!

เลยจะมารีวิวให้เพื่อนสมาชิกได้ดูกัน ใครอยากมีผิวเด็กตามมาเลยค่า….

เรามาทำความรู้จักกันเลยดีกว่า ชื่อเต็มของนางคือ EXXE´ Phytocell Anti-Aging And Whitening Facial Serum (เอ็กเซ่ ไฟโตเซลล์ แอนทิ เอจจิ้ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล ซีรั่ม) แค่ชื่อก็ไม่ธรรมดาพูดเลย! เดี๋ยวเราจะพูดถึงจุดเด่นของนางและส่วนผสมที่สำคัญ ลิขสิทธิ์เฉพาะ PhytoCellTec ™ (ไฟโตเซลล์เทค) เริศ…..มากแม่!

จุดเด่นของนางคือ เป็นเซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ “สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน” (พืชที่มีอายุยืนมากที่สุดในทะเลทราย) ซึ่งสเต็มเซลล์นี้นำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เห็นผลภายใน 28 วัน

และมีส่วนผสมของ คอลลาเจน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ผิวดูอิ่มฟู มีสารสกัดจากธรรมชาติสูตรเฉพาะจาก EXXE´ ช่วยยับยั้งเมลานินจากภายในปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน DermScan โอ้ยย….คุณสมบัติ เริศ เริศ ขนาดนี้ถ้าได้ลอง คุ้มมั้ย ถามใจดู ต่อไป..เรามาเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกันค่ะ

 

เนื้อเซรั่มเข้มข้นระดับ 10 เลยจ้า!! เกลี่ยง่าย ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติ และที่สำคัญไม่มีสารพาราเบนด้วยจ๊ะ เราใช้บำรุงได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

วิธีใช้ : ลูบไล้ เอ็กซ์เซ่ ไฟโตเซลล์ แอนทิ เอจจิ้ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล เซรั่ม ผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้า-เย็น

หลังจากที่วนิลาได้ทดลองใช้ผลลัพธ์ที่ได้คือ สังเกตความเปลี่ยนแปลงว่าริ้วรอยดูตื้นขึ้นภายใน 28 วันจริงค่ะ รู้สึกว่าผิวกระชับ เรียบเนียนขึ้น รู้สึกว่าผิวขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ต้องยอมนางเลยกับสโลแกน “คืนผิวเด็กให้ผิวคุณ” หลงรักนางเลย

ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วนะยูว์ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสันและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป ปริมาณ 30 g. ราคา 990  บาท และ สาวนักช้อปออนไลน์ก็สามารถสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ได้ที่ Line : @EXXE www.exxe.co.th

https://www.facebook.com/exxethailand/

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Website Vanilla >>> https://www.vanilla.in.th/topic.cgi?id=3904

กลับ