ลอง EXXE’ เซรั่มสเต็มเซลล์จากพืช กู้ผิวยับให้กลับมา “Young” อีกครั้ง

EXXE’ เซรั่มสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน ที่เค้าว่ามีความคล้ายสเต็มเซลล์มนุษย์มากที่สุด จะดีจริงมั้ยมาลองกัน!!

#วงในบอกมา

  • เซรั่มเข้มข้น สารสกัดสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอย
  • ผิวแลดูกระชับเรียบเนียน

EXXE’ Phytocell Anti-Aging And Whitening Facial Serum (ขนาด 30 g) : ราคา 990 บาท คือแบบช่วงนี้ผิวพังยับมากกก วันก่อนก็เลยไปหาตัวช่วยในวัตสัน พี่พนักงานเค้าแนะนำ EXXE’ Phytocell Anti-Aging And Whitening Facial Serum ตัวนี้มา เค้าว่าเป็นเซรั่มสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์เชียวนะคุณ แถมมีผลวิจัยว่าเป็นสเต็มเซลล์ที่คล้ายสเต็มเซลล์มนุษย์มากที่สุด!! นี่ก็ฟังแล้วเหมือนโดนป้ายยาเลยหยิบกลับบ้านมาลองสักหน่อย

EXXE’ Phytocell Anti-Aging And Whitening Facial Serum

คุณเค้าเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ทางแบรนด์เขาเคลมเลยนะคะว่ามีนวัตกรรมสุดล้ำ ช่วยบำรุงผิวลึกถึงเซลล์ผิวชั้นหนังแท้ ที่มีส่วนผสมหลักคือ PhytoCellTec™ Argan ซึ่งเป็นสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน ซึ่งเป็นพืชที่มีอายุยืนที่สุดในทะเลทราย แถมยังเป็นสเต็มเซล์จากพืชที่มีความคล้ายสเต็มเซลล์ของมนุษย์มากที่สุดอีกด้วย จึงช่วยให้ลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล ทำให้ผิวกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และยังช่วยสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทนอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้มี Alpha Arbutin สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีพาราเบนและสารอันตราย ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested) จากประเทศฝรั่งเศสแล้วด้วย เพราะฉะนั้นผิวอ่อนแอก็ใช้ได้ไม่แพ้ค่ะ ป.ล.ถ้าจะให้เห็นผลอย่างชัดเจน ทางแบรนด์บอกว่าควรใช้ติดต่อกัน 28 วันขึ้นไปนะ (ของดีต้องรอหน่อย ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม)

Packaging

แพ็คเกจสีม่วงหวาน ๆ ขนาด 30 กรัม ชอบที่กระปุกด้านในมีฝากันเปื้อน มีที่ดึงรูปใบไม้ใช้ง่าย เวลาเดินทางพกไปไหนจะได้ไม่เลอะฝาปิดให้กวนใจ

แพ็คเกจด้านนอก

เปิดกระปุกมา มีฝากันเปื้อน

เนื้อสัมผัส

เนื้อเป็นลักษณะสีขาวขุ่น เข้มข้น แต่ให้ความบางเบา ซึมเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกว่าเค้าแตกตัวออกเหมือนเป็นน้ำ ๆ อะ ที่เห็นชัดเลยว่าชุ่มชื้นกับผิวดีมาก ดีกว่าเซรั่มทั่วไป อารมณ์เหมือนทาครีมเสร็จแล้วเลย (แต่ไม่ได้มีความเหนียวหนักเหมือนครีมนะ)

เนื้อเซรั่มก่อนเกลี่ย

เนื้อเซรั่มหลังเกลี่ย

วิธีใช้

1. ใช้นิ้วแตะเซรั่มขึ้นมาพอประมาณ

2. ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

 3. เกลี่ยอย่างเบามือ

4. แนะนำให้นวดผิวเบา ๆ ได้เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังใช้เป็นประจำเช้า-เย็น ตลอด 28 วันมานี้ รู้สึกได้เลยว่าผิวดีขี้น พวกริ้วรอยดูตื้นขึ้น รอยสิวลดลง ปลื้มสุดตรงที่ผิวชุ่มชื้น เหมือนแบบผิวแลดูแข็งแรง ไม่ค่อยมีสิวเหมือนก่อนหน้านี้แล้วด้วยอะ ไม่ต้องแต่งหน้าหนา ๆ ก็โชว์ผิวสวยได้แบบไม่อายใครแล้ว เย้!!

 

อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนคงโดนป้ายยาไม่ต่างกับเราตอนแรก คือแบบของเค้าน่าใช้จริง ๆ อยากให้ลองเพราะเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ใครที่อยากกู้ผิวยับให้กลับมา “Young” อีกครั้ง อย่าลืมไปหาซื้อ EXXE’ Phytocell Anti-Aging And Whitening Facial Serum (ขนาด 30 g) ราคา 990 บาท ได้ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศเลยจ้า

สรุป

ช่องทางติดตามข่าวสาร

Facebook : EXXE

Website: https://www.exxe.co.th

Line : @Exxe

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ Website Wongnai Beauty >>> https://www.wongnai.com/highlight-products/review-exxe-serum?ref=ct

กลับ