รีวิว เปลี่ยนผิวป้าให้น่ามอง ลองแค่ 28 วัน เห็นผลชัดเจน

อายุ 30 กว่า ๆ เรื่องที่กังวลที่สุดก็เห็นจะมีริ้วรอยนี่แหละ เพราะบางทีเราเผลอทำงานจนหน้าโทรม ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เรื่องจะไปทำทรีตเม้นต์สวย ๆ มาส์กหน้าก่อนนอนแบบคนอื่นเขาน่ะหรอ ยากมาก!!!! แค่เวลานอนยังหาแทบไม่ได้เลย

แต่ด้วยความเป็นผู้หญิงเราก็ยังมองหาสิ่งที่มาทำให้เราดูดีอยู่เสมอนะ ลองมาเยอะแล้ว แต่ก็ยังเฉย ๆ ไม่ค่อยเห็นอะไรชัด ที่ชัดมากก็คือผิวแพ้นี่แหละ T-T เศร้าใจ ทำไมผิววัยป้ามันเรื่องมากกับเราแบบนี้ โชคดีนะมาเจอของดีถูกกับผิวเราเอง ใช้แล้วเห็นผลก็เลยอยากจะมาบอกต่อสาว ๆ ที่พักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาดูแลตัวเองเหมือนกับเรา

วันก่อนไปเดินที่ Watsons แล้วก็มองหาครีมบำรุงผิว เพราะครีมตัวเก่าหมด ใช้มานานเหมือนกัน นานจนชินผิวเลยไม่ค่อยรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงมั้ง 555 ที่สำคัญเรารู้สึกว่าครีมตัวเก่าฟื้นฟูผิวให้เราได้ไม่ดีนักในช่วงเวลาที่เราใช้งานมันหนักไป (ขอโทษนะ T-T) เดิน ๆ ไปก็ไปเจอครีมตัวนี้ Exxe Phytocell Anti-Aging and Whitening Facial Serum ก็หยุดดู เพราะคำว่า Anti-Aging 55 ก็คิดว่ามันน่าจะตรงกับปัญหาผิวของเรานะ อีกอย่างคือเป็นเนื้อซีรั่มด้วย เราชอบมาก เพราะบางทีก็เบื่อความเหนอะหนะของเนื้อครีมที่เคยเจอๆมา เพราะบางทีทาครีมเสร็จกว่าจะได้นอนหรือกว่าจะได้แต่งหน้านี่รอซึมไปสิ แต่พอมาเจอซีรั่มตัวนี้รู้สึกสนใจเลยเปิดเฟซบุ๊คหาข้อมูลดู ไปเจอมาว่า “ฟื้นฟูผิวได้ใน 28 วัน” เอาล่ะสิ มันน่าลองยิ่งนัก ราคา 990 บาท มันก็น่าลองนะถ้า 28 วันแล้วจะเห็นผลขนาดนี้ เอาเลยจัดไป ควักกระเป๋าจ่ายไปเลย

เอาล่ะตัดภาพมาที่บ้านละ คืนนั้นมีความเห่อของใหม่มาก กลับมาถึงก็อาบน้ำล้างหน้า รีบทดลองใช้ซีรั่มตัวใหม่นี้เลย ตอนแรกเลยนะ เนื่องจากเรามีผิวแพ้ง่าย เราจะยังไม่กล้าทาไปทั้งหน้าหรอก ขอเทสที่แถว ๆ กรามทิ้งไว้ก่อน ถ้าตอนเช้าตื่นมาแล้วไม่ทำร้ายกันค่อยลองใหม่

ทาด้าาาา เช้ามาพบว่า ไม่แพ้นะคะ จริง ๆ ข้อมูลของ เอ็กซ์เซ่ ไฟโตเซลล์ ซีรั่มเขาก็เคลมอยู่แหละว่าผิวบอบบางสามารถใช้ได้ เพราะมีการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง สถาบัน DermScan ฝรั่งเศสเลยนะ (ไปหาข้อมูลมาให้ กลัวไม่เชื่อ 55) เอาล่ะ ทีนี้ก็ทาไว้ทั้งหน้าเลย บำรุงตอนเช้าก่อนแต่งหน้า เดี๋ยวมาดูกันว่าเห็นผลขนาดไหน

อีกเรื่องที่ชอบมากคือ เนื้อซีรั่มบางเบามาก มันทำให้เราประหยัดเวลาได้มากเลย เพราะปกติเวลาทาครีมก่อนแต่งหน้าก็ต้องรอให้ครีมซึมลงผิวก่อนแล้วค่อยแต่งหน้า แต่นี่เนื้อซีรั่มซึมลงผิวได้เร็วมาก ข้อนี้คือให้ 10 ดาวไปเลย ><

หลังจากบำรุงไปทุกวันทั้งเช้าและก่อนนอน 1 สัปดาห์เรารู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มขึ้นนะ นอนดึกเหมือนเดิมแต่ตื่นมาผิวไม่โทรมขนาดเมื่อก่อน (แต่ก็ยังโทรมอยู่ดี ฮือๆ) เราคงต้องปรับพฤติกรรมอื่น ๆ ร่วมด้วย โดยเฉพาะเรื่องการนอนดึก เพราะซีรั่มดีแค่ไหนก็คงช่วยอะไรไม่ได้ถ้ายังนอนดึกแบบนี้อยู่ เรารู้ตัว 55

ใช้ไป 15 วัน เอ๊อออ มันเริ่มเห็นนะ ริ้วรอยบาง ๆ แถวร่องแก้มมันเริ่มดีขึ้น อย่างน้อยแต่งหน้าก็ปิดได้มากขึ้นล่ะ อีกเรื่องที่เห็นชัดคือผิวกระจ่างใส มันดูสดใสขึ้น ปกติแต่งหน้าแล้วก็ยังหมอง ๆ โทรม ๆ แต่ตอนนี้แต่งหน้าแล้วอยากอัพรูปโชว์มาก ผิวดูดีเชียว (ชมตัวเอง 55)

กลับ