รีวิวสกินแคร์ตัวเด็ด ช่วยกำจัดริ้วรอย ช่วยปรับผิวให้เนียนละเอียด เมื่ออายุเข้าใกล้เลข 4 ฉบับล่าสุด

สิ่งที่ผู้หญิงวัยใกล้เลข 4 กังวลมากที่สุดก็คือเรื่องริ้วรอยที่เดินตามวัยมาเป็นเงาตามตัวนี่ล่ะ ปัญหาส่วนใหญ่ของผู้หญิงวัยนี้คือรูขุมขนที่กว้างขึ้น มีริ้วรอยรอบดวงตา ร่องแก้มลึก รวมถึงผิวมีความแห้งกร้าน และยังมีจุดด่างดำมาเป็นตัวแถมอีก เพราะฉะนั้นการดูแลผิวอย่างพิถีพิถันสำคัญมาก ๆ อย่าปล่อยให้ปัญหาผิวเหล่านี้ทำร้ายผิวเราจนแก่กว่าวัย เรามาดูกันว่าปัญหาริ้วรอยและปัญหาผิวอื่น ๆ ของผู้หญิงวัยนี้ควรแก้ด้วยวิธีไหน

เติมความชุ่มชื้น

ผิวที่แห้งกร้าน ปล่อยไว้นาน ๆ จะทำให้เกิดริ้วรอยได้ ซึ่งโดยปกติแล้วเมื่ออายุมากขึ้น ผิวจะเริ่มแห้งมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นความชุ่มชื้นเป็นทางออกของปัญหา ถ้าเราเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้มากเพียงพอกับที่ผิวต้องการ เรื่องอาการผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้านจนเกิดริ้วรอยก็จะลดน้อยลง

กระชับรูขุมขน

ต่อเนื่องจากผิวแห้งกร้าน เมื่อผิวแห้งมาก ผิวของเราก็จะทำหน้าที่ผลิตน้ำมันออกมามากจนเกินไป บางคนเจอปัญหาผิวแห้งและผิวมันไปพร้อมกัน แต่ที่สำคัญคือ เมื่อน้ำมันถูกผลักออกมามากเกินไป รูขุมขนก็จะกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ผิวของเราหยาบลง ไม่เนียนสวยเหมือนตอนวัยรุ่น เพราะฉะนั้นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยในการกระชับรูขุมขน เพื่อปรับผิวให้กลับมาเนียนเรียบเหมือนเดิม

ผิวกระจ่างใส

ผิวหมองคล้ำก็ทำให้ดูแก่เกินวัยได้นะ แต่ถึงอย่างไรผู้หญิงเราส่วนใหญ่ก็ต้องการความกระจ่างใสกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นควรทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกวัน และเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ก็จะทำให้เราดูสวยใสมีออร่าแลดูอ่อนกว่าวัยได้

ผิวแข็งแรง

แค่ผิวแข็งแรงดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะการที่ผิวแข็งแรงก็จะไม่เกิดการแพ้ง่าย และสามารถทนต่อรังสียูวีได้มากกว่าผิวอ่อนแอ และที่สำคัญผิวจะไม่หย่อนคล้อยไปตามอายุอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการทำให้ผิวแข็งแรงได้มีหลากหลายวิธี เช่น การออกกำลังกาย การดื่มน้ำสะอาด การใช้สกินแคร์ที่ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้กลับมาแข็งแรงขึ้นได้

จะเห็นได้ว่าการดูแลผิวของสาว ๆ วัยใกล้เลข 4 ย่อมแตกต่างจากวัยรุ่นอย่างแน่นอน เพราะผู้หญิงวัยนี้ต้องการผิวที่ดูอ่อนเยาว์มากที่สุด นอกจากการดูแลผิวที่ดีแล้ว สกินแคร์ที่เราใช้ดูแลผิวในแต่ละวัน ต้องตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราด้วยนะ และถ้าได้แบบส่วนผสมครบจบในหนึ่งเดียว ดูแลได้ทุกปัญหาผิวที่บอกมาก็จะยิ่งดี วันนี้เราเลยจะมารีวิวสกินแคร์ตัวใหม่ ที่บอกได้เลยว่าลดความกังวลของสาว ๆ ที่กำลังเดินทางเข้าสู่เลข 4 ได้อย่างแน่นอน

EXXE’ Salmon Placenta Serum หรือเรียกง่าย ๆ ว่า เอ็กซ์เซ่เซรั่มรกปลาแซลมอน” บอกเลยว่าตอบโจทย์ผู้หญิงวัย 40 เป็นอย่างมาก เพราะสารสกัดจากรกปลาแซลมอนจากญี่ปุ่นมีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวมากมาย ด้วยคุณสมบัติของเซรั่มที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ในผิวได้ยาวนาน ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่นให้ผิว ไม่แห้งตึง จึงลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ แค่บำรุงผิวทุกวันทั้งเช้าและเย็นก็จะเห็นผล และจะชัดเจนขึ้นภายใน 14 วัน

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการดูแลผิวให้อ่อนกว่าวัย รวมอยู่ในเซรั่มรกปลาแซลมอนขวดนี้ เช่น สารสกัดจากแพลงตอนทะเลบริสุทธิ์ GP4G™ , โคเอนไซม์ คิวเท็น (EnergisomeTM) , ไฮยาลูโรนิก แอซิค (Cristalhyal) , วิตามิน อี (Vitamin E) และ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) เป็นต้น ส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกปัญหาของสาววัย 40 ทุกข้อเลยล่ะ

เห็นแบบนี้ก็อยากเริ่มหันมาดูแลผิวกันแล้วใช่ไหมล่ะ ใครสนใจไปหาซื้อกันได้ที่ร้านวัตสันและร้านขายยาชั้นนำ จากราคาปกติ 1,690 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท เท่านั้น สั่งผ่านช่องทางออนไลน์  Line : @EXXE

กลับ