ฟื้นฟูผิว บอกลาริ้วรอย ผิวดูเด็กลงเรื่อย ๆ จนคนต้องทัก

อยากหน้าเด็กเรามีเคล็ดลับมาฝาก ก่อนอื่นเลยเราต้องมาดูก่อนว่าอะไรบ้างที่มีส่วนทำให้เราหน้าแก่ก่อนวัย เพราะหากเรายังอยู่กับสิ่งที่ทำให้หน้าแก่ ต่อให้บำรุงผิวดีขนาดไหนก็ยังต้องเจอปัญหาริ้วรอยไม่จบสิ้น สุดท้ายท้าต้องไปลงเอยที่โบท็อกซ์ก็ต้องเสียหายหลายบาทอยู่นะคะ ลองมาดูกันว่าถ้าอยากหน้าเด็กมีเคล็ดลับอะไรช่วยได้บ้าง

เคล็ดลับอันดับแรกเลยก็คือการบำรุงผิวสม่ำเสมอขั้นตอนนี้ขาดไม่ได้ เพราะผิวหน้าต้องการการบำรุงทุกวัน หากไม่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวริ้วรอยก็จะถามหาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ครีมบำรุงที่เลือกใช้ก็ต้องดูแลปัญหาริ้วรอยได้อย่างดี ช่วยกระชับผิ ช่วยให้ผิว เนียนนุ่มอ่อนกว่าวัยเหมือนผิวเด็กได้

ดังนั้นเราจึงขอแนะนำ ExxePhytocell Anti-Aging and Whitening facial day creamเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีนวัตกรรมบำรุงผิวที่ล้ำลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ มีลิขสิทธิ์ PhytoCellTecTM หรือ

สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่มาทดแทนอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวแพ้ง่าย เพราะได้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังของสถาบัน Dermscanใช้ติดต่อกันทุกวันจะทำให้ริ้วรอยลดลงภายใน 28 วัน และที่สำคัญ Day Cream ตัวนี้จะช่วยทำให้เมคอัพติดทน แต่งหน้าแล้วผิวเนียนกระจ่างใส ไม่ต้องใช้เมคอัพเบสให้เสียเวลา สามารถใช้แทนขั้นตอนนี้ได้เลย วางจำหน่ายที่ร้านวัตสัน ร้านขายยาชั้นนำ และ Line : @exxe 30 ml. / ราคา 890 บาท

นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับอื่น ๆ ที่ควรทำควบคู่กันไปกับการดูแลผิวด้วย Day Cream ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันและลดเลือนริ้วรอยได้ ลองมาดูกันว่าเคล็ดลับช่วยปรับผิวให้ดูเด็กลงมีอะไรอีกบ้าง

ทาครีมกันแดด

ออกจากบ้านทุกครั้งลืมทาครีมกันแดดไม่ได้เลยนะคะ เพราะแสงแดดมีรังสียูวีซึ่งมีส่วนทำให้หน้าแก่ก่อนวัย แถมผิวยังแห้งเหี่ยวเกิดจุดด่างดำอีกด้วย เพราะฉะนั้นเราต้องปกป้องผิวด้วยการทาครีมกันแดด ร่วมกับการหลีกเลี่ยงแสงแดด ไม่ใช่ว่าทาครีมกันแดดแล้วเราจะสู้แดดแบบไม่กลัวมะเร็งผิวหนังใด ๆ นะคะ อย่างไรก็ตามควรหลบแดดไม่ให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ที่มาจากแสงแดดจะดีกว่า หรือจะใส่แว่น ใส่หมวก เป็นการปกป้องผิวจากรังสียูวีก็ดีค่ะ แต่ที่สำคัญที่สุดคือครีมกันแดด ลืมไม่ได้เด็ดขาด

สายตานำพาริ้วรอย

ใครจะไปคิดล่ะว่าการผิดปกติทางสายตาจะมีส่วนทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอยได้ โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา เวลาเราหยีตาเพื่อมองอะไรสักอย่างให้ชัด รู้ไว้เลยว่าเรากำลังสร้างริ้วรอยแบบย้ำ ๆ โดยไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นควรใส่คอนแทคเลนส์หรือตัดแว่นเพื่อลดปัญหาริ้วรอยลึกจะดีกว่า ถ้าไม่อยากแก่ต้องเลิกซะ

สีหน้าบอกอารมณ์และบอกอายุ

เรื่องเศร้าเล่าแล้วเครียดคือ บางครั้งการแสดงอารมณ์แบบสุด ๆ ก็อาจทำให้เกิดริ้วรอยได้ ไม่ว่าจะเป็นการยิ้ม หัวเราะ การขมวดคิ้ว เมื่อเราทำเป็นประจำทุกวัน แล้วผิวขาดการยืดหยุ่นมันก็จะกลายเป็นริ้วรอยชัดขึ้นเรื่อย ๆ การจะให้หยุดยิ้มหรือหัวเราะคงเป็นไปไม่ได้ แต่เราสามารถดูแลผิวให้ยืดหยุ่น นุ่มเนียน เพื่อลดการเกิดริ้วรอยได้

แต่งหน้า

การแต่งหน้าอำพรางอายุได้นะ โดยเฉพาะถ้าเราบำรุงผิวได้ดี เมคอัพก็จะติดผิวมากขึ้น ซึ่งมันทำให้เราดูดีและอ่อนกว่าวัยได้ทั้งวัน เพราะฉะนั้นเลือกครีมบำรุงที่มีเนื้อบางเบาไม่มันจนเกินไป ก็จะทำให้เมคอัพติดทนและผิวเนียนขึ้น

ได้ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ อย่าง ExxePhytocell Anti-Aging and Whitening facial day cream ไป บวกกับเคล็ดลับการดูแลตัวเองเสริมไปด้วยแบบนี้ ผิวหน้าดีและหน้าเด็กไม่หนีไปไหนอย่างแน่นอน

ขนาด 30 ml. /  ราคา 890 บาท วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน หรือสั่งซื้อได้ที่ line : @exxe

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/exxethailand/

กลับ