ฟื้นฟูผิว ซ่อมแซมริ้วรอยลึกให้ดูตื้นขึ้น เห็นผลทันใจไม่เกิน 1 เดือน

ริ้วรอยก่อนวัย ใคร ๆ ก็ไม่อยากมี สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยได้หลัก ๆ คือ แสงแดด และ พฤติกรรม ซึ่งจะทำให้ริ้วรอยบุกบนใบหน้า แต่ว่าเราจะไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ ต้องรีบทวงคืนความเด็ก และหยุดเวลาผิวเอาไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วย Exxe  Phytocell Anti-Aging and whitening facial serum

Exxe  Phytocell Anti-Aging and whitening facial serum ซีรั่มบำรุงผิวสุดยอดนวัตกรรมความงามที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิวชั้นหนังแท้ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อซีรั่มบางเบา ลิขสิทธิ์ PhytoCellTecTMซึ่งเป็นสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน ช่วยฟื้นฟูและลดริ้วรอยอย่างเห็นผล นอกจากนี้มีผลวิจัยออกมาแล้วว่าเป็นสเต็มเซลล์ที่คล้ายสเต็มเซลล์มนุษย์มากที่สุด ดังนั้นจึงเหมาะกับการฟื้นฟูผิวทั้งยังช่วยสร้างเซลล์ผิวเสริมขึ้นมาจากชั้นใน และปรับผิวให้ตึงกระชับ เนียนเรียบ ปรับผิวให้กระจ่างใส ถ้าหากใช้ติดต่อกัน 28 วัน ผลลัพธ์ก็จะยิ่งชัดเจนว่าริ้วรอยลึก ๆ ดูตื้นขึ้น และจุดด่างดำต่าง ๆ ก็ดูจางลงด้วย เผยผิวเด็กอย่างมั่นใจได้อีกครั้ง

นอกจากนี้เราควรปรับพฤติกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันเพิ่มมากขึ้น เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยได้ ทำควบคู่ไปกับการบำรุงผิวด้วยซีรั่มทรงประสิทธิภาพตัวนี้ก็จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้อย่างเห็นผล ลองมาดูกันดีกว่าว่าพฤติกรรมใดควรปรับกันบ้าง

นอนหงาย

การนอนหงายเป็นวิธีที่จะช่วยชดลอการเกิดริ้วรอยและแก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าได้ หากใครชอบนอนตะแคงหรือนอนคว่ำ แนะนำให้หลีกเลี่ยงอย่างเด็ดขาด เพราะมีโอกาสที่หน้าจะไปโดนหรือเสียดสีกับหมอน จนทำให้เกิดริ้วรอยที่เกิดจากการกดทับได้นั่นเอง

ไม่เครียด

ความเครียดทำให้เรามีริ้วรอยได้ เพราะฮอร์โมนจะส่งผลต่อผิวพรรณในทางตรง แถมเวลาเครียดเรายังชอบเผลอขมวดคิ้วไปด้วย ดังนั้นความเครียดจึงเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ควรพยายามหลีกเลี่ยงความเครียดให้ได้มากที่สุด พยายามสร้างความผ่อนคลายอยู่เสมอ แล้วจะช่วยลดริ้วรอยได้อย่างแน่นอน

ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้ผิวพรรณของเราเปล่งปลั่งสดใส และผิวดูอ่อนกว่าวัยด้วย เวลามีเหงื่อออกจากการออกกำลังกาย ก็จะดันอนุมูลอิสระต่าง ๆ ให้ออกมาผ่านรูขุมขน หากออกกำลังกายทุกวันและทำความสะอาดผิวอย่างดี เราก็จะมีผิวที่ดูอ่อนกว่าวัยอย่างแน่นอน

ไม่สูบบุหรี่

บุหรี่นับเป็นภัยร้ายต่อผิวเป็นอันดับต้นๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งจะสังเกตได้ว่า ผู้หญิงที่สูบบุหรี่จะมีริ้วรอยบนใบหน้าและดูแก่กว่าผู้หญิงวัยเดียวกันที่ไม่สูบบุหรี่ เพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากให้ปัญหาริ้วรอยมากวนใจ ก็ควรเลิกสูบบุหรี่อย่างเด็ดขาด รวมถึงพยายามหลีกเลี่ยงควันบุหรี่ด้วยเช่นกัน

ทวงคืนผิวเด็กไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากทั้งบำรุงทั้งดูแลตัวเองควบคู่กันไปแบบนี้ รับรองว่าผิวจะต้องอ่อนกว่าวัยอย่างแน่นอน

ขนาด 30 g. / ราคา 990 บาท วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน หรือสั่งซื้อได้ที่ line : @exxe

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/exxethailand/

กลับ