บำรุงผิวระหว่างวัน เห็นผลทันใจด้วย Serum คืนความเด็กให้ผิวหน้า

การบำรุงผิวถือว่าเป็นขั้นตอนหลักเลยก็ว่าได้ หากใครอยากมีผิวเด็กละเลยขั้นตอนนี้ไม่ได้โดยเด็ดขาด ซึ่งถ้าเรากังวลเรื่องริ้วรอยก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยเรื่องการลดเลือนริ้วรอย แต่ผิวเด็กไม่ใช่แค่ริ้วรอย ยังต้องมีผิวกระจ่างใส เนียนเรียบและกระชับ ซึ่ง ExxePhytocell Anti-Aging and Whitening facial day creamจัดว่าเป็นเดย์ครีมที่ตอบได้หลายโจทย์ของปัญหาผิว โดยเฉพาะเรื่องลดเลือนริ้วรอย มีลิขสิทธิ์ PhytoCellTecTM หรือ สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่มาทดแทนอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวเนียนกระชับ ฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้นได้ภายใน 28 วัน นอกจากนี้บำรุงผิวในตอนเช้าก่อนแต่งหน้า จะช่วยให้เมคอัพติดผิวไม่หลุดเลอะระหว่างวันอีกด้วย คืนผิวเด็กได้อย่างมีประสิทธิภาพครบถ้วน

นอกจากการบำรุงผิวระหว่างวัน หากเราปรับพฤติกรรมง่าย ๆ ก็ทำให้หน้าเด็กได้ยาวนานแล้ว โดยเฉพาะสาว ๆ 30+ อาจจะกำลังคิดถึงผิวเด็กที่อ่อนเยาว์จนเราเสียดาย แต่รู้ไหมว่าเราสามารถคืนความเด็กให้ตัวเองได้นะ ลองมาดูเคล็ดลับเพิ่มเติมที่เรานำมาฝากกัน

กินอาหารมีประโยชน์

ระหว่างวันถึงแม้เราจะไม่ได้ทาครีมบำรุงอะไรตลอดเวลา แต่เราสามารถบำรุงผิวจากภายในได้ด้วยการกินอาหารมีประโยชน์ต่อผิวนะ พวกผักใบเขียวต่าง ๆ จะกินสด ๆ หรือเป็นน้ำผักก็ได้หมด เพราะผักเหล่านี้จะมี ลูทีน (Lutein) และ ซีแซนธิน (Zeaxanthin) ที่ช่วยปกป้องผิวและเติมความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว ทำให้ผิวมีเกราะป้องกันตามธรรมชาติ อยากผิวเด็กนาน ๆ ต้องกิน

สร้างคอลลาเจน

การสร้างคอลลาเจนนอกจากการทานคอลลาเจนแล้ว เราสามารถทานสิ่งที่ไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน นั่นก็คือวิตามิน ซี ส่วนใหญ่แล้วสามารถหาได้จากผลไม้รสเปรี้ยว แต่ถ้าคิดว่าบำรุงจากภายในยังไม่พอก็มองหาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนช่วยบำรุงผิวภายนอกด้วยก็ได้

ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นวิธีดูแลผิวอย่างหนึ่งได้นะ เวลาที่เราออกกำลังกาย เลือดจะสูบฉีด ทำให้กระตุ้นการไหลเวียนเลือดของผิว ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระชับจนดูหน้าเด็กได้ ออกกำลังกายตอนเช้าก็จะยิ่งช่วยให้ผิวกระชับ แต่งหน้าแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนเรียบ

งดหวาน

ใครเสพติดความหวานต้องลดลงแล้วล่ะค่ะ เพราะน้ำตาลเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเหี่ยว ถ้าเป็นไปได้ดื่มน้ำเปล่าจะเป็นมิตรกับผิวมากที่สุด นอกจากมีริ้วรอยแล้ว ความหวานยังทำให้สิวขึ้นง่ายอีกด้วย

ทำความสะอาดผิว

ในแต่ละวันการทำความสะอาดผิวถือเป็นการบำรุงผิวในขั้นตอนแรก ซึ่งถ้าหากเราดูแลความสะอาดของผิวหน้าไม่ดี การบำรุงอื่น ๆ ก็จะไม่ได้ประสิทธิภาพ ล้างหน้าวันละ 2 เช้าและเย็น เป็นการดูแลผิวที่ดีขั้นตอนหนึ่ง

ดังนั้นหากอยากมีผิวที่อ่อนกว่าวัย คืนผิวเด็กให้ใบหน้าอย่างรวดเร็ว ต้องเลือกใช้ ExxePhytocell Anti-Aging and Whitening facial day cream พร้อมทั้งปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ได้ตราบนานเท่านาน

ขนาด 30 g. / ราคา 890 บาท วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน หรือสั่งซื้อได้ที่ line : @exxe

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/exxethailand/

กลับ