บอกลาริ้วรอยพร้อมเผยผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนกว่าวัย ด้วยเซรั่มบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน

ปัญหาผิวแห้งถือว่าเป็นสาเหตุอันดับต้น ๆ ที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยได้ง่าย ถือเป็นโชคร้ายของคนผิวแห้งที่สุด หากไม่บำรุงอย่างดีก็มีสิทธิ์จะต้องพ่ายแพ้ให้กับสารพัดริ้วรอยได้ แต่ปัญหานี้สามารถจัดการได้หากเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ถูกต้องและตอบโจทย์ของปัญหาผิว

ผิวแห้งหรือผิวที่ขาดการบำรุง เป็นผิวที่ขาดความชุ่มชื้น จึงต้องการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวมากเป็นพิเศษ ดังนั้นควรเลือกครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวแบบนี้ จึงควรเป็นครีมที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวไว้ได้ยาวนานกว่าครีมทั่วไป บวกกับการบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก หากไม่ดูแลก็จะเกิดริ้วรอยได้ง่ายว่าผิวประเภทอื่น ๆ

การเลือกผลิตภัณฑ์อย่างที่กล่าวมาแล้ว ถ้ามองกันเผิน ๆ เราจะพบว่ามีผลิตภัณฑ์แบบนี้อยู่ล้นตลาด แต่ข้อแตกต่างคือเรื่องประสิทธิภาพต่อผิวและผลลัพธ์ บวกกับระยะเวลาที่จะสามารถเห็นผลได้จริง

ลองมาดูคุณสมบัติของพืชพรรณธรรมชาติที่อย่าง ต้นอ่อนอาร์แกน พืชชนิดนี้ได้รับคำนิยามว่าเป็นพืชที่มีอายุยืนมากที่สุดในทะเลทราย สามารถปรับตัวเข้ากับความแห้งแล้งและอุณหภูมิสูงได้ จึงได้นำมาเป็นส่วนผสมของครีมบำรุงผิว เพื่อให้สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป นี่เป็นจุดหนึ่งในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ หากเรารู้ถึงประโยชน์ที่เด่นชัดและข้อแตกต่างที่เป็นประโยชน์ เราก็จะได้ผลิตภัณฑ์มาบำรุงผิวได้ตรงกับปัญหาที่เรากังวล

ซึ่งตอนนี้ EXXE’ Phytocell Serum Anti-Aging and Whitening Facial Serumก็ได้นำสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน  ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มาเป็นหัวใจหลักในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ซีรั่มเนื้อบางเบาตัวนี้นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานแล้ว คนมีผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวแห้งสามารถใช้ได้อย่างแน่นอน เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และได้ทำการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบัน Dermscan (ประเทศฝรั่งเศส) ไม่มีสารพาราเบน และไม่ใส่สีสังเคราะห์ จึงลดปัญหาเรื่องอาการแพ้ครีมของผิวเซนซิทีฟได้

สำหรับเรื่องระยะเวลาก็ไม่ต้องรอคอยนานจนเกินไป ถ้าบำรุงอย่างสม่ำเสมอทุกวัน เพียง 28 วันก็เห็นผลได้อย่างชัดเจนว่า ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ริ้วรอยบาง ๆ เริ่มหายไป และผิวยังเนียนนุ่มกระจ่างใสได้เหมือนผิวเด็กอีกด้วย

ขนาด 30 g. / ราคา 990 บาท วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน หรือสั่งซื้อได้ที่ line : @exxe

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/exxethailand/

กลับ