คืนผิวเด็ก ลดริ้วรอยอย่างเห็นผล ด้วยสุดยอดสเต็มเซลล์จากสวิสเซอร์แลนด์

เมื่อเริ่มเข้าสู่วัย 30+ ผู้หญิงทุกคนมีสิ่งที่กังวลเพิ่มมากขึ้น นั่นก็คือเรื่องริ้วรอย ถึงแม้จะเป็นริ้วรอยบาง ๆ แต่เราก็ไม่อยากให้เกิดขึ้น เพราะฉะนั้นเราจึงมองหาตัวช่วยที่เหมาะกับสิ่งที่เราเป็นกังวล การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามก็เปลี่ยนไป จากที่เคยมองแค่เรื่องความกระจ่างใส ตอนนี้ต้องหาอะไรที่สามารถป้องกันริ้วรอยไม่ให้มาก่อนวัยอันควรด้วยแล้ว เพราะฉะนั้นเราจึงต้องเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด

EXXE’ Phytocell Serum Anti-Aging and Whitening Facial Serum เป็นซีรั่มบำรุงผิวที่เน้นเรื่องการป้องกันและฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย มีส่วนผสมจากสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน ในชื่อของ PhytoCellTecTM Arganซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของผู้ผลิตจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยีทางชีวภาพชนิดใหม่ชื่อว่า PhytoCellTecTM เป็นการเพาะเลี้ยงสเต็มเซลล์ของพืชเพื่อสร้างเซลล์เนื้อเยื่อที่ใช้เพื่อการซ่อมแซมบาดแผล ซึ่งต้นอาร์แกนก็ได้ชื่อว่าเป็นพืชที่มีอายุยืนมากที่สุดในทะเลทราย

สเต็มเซลล์พืชมาจากไหน ?

มาดูถึงต้นกำเนิดสเต็มเซลล์กันก่อนเลย สเต็มเซลล์พืชเป็นการสกัดสารออกมาจากพืช โดยการนำเซลล์พืชไปทำให้เกิดแผลเพื่อให้พืชสร้าง เซลล์แคลลัส (callus cell) ขึ้นมา ซึ่งเซลล์แคลลัสคือเซลล์เนื้อเยื่อเพื่อการซ่อมแซมบาดแผล หรือที่เรียกว่า สเต็มเซลล์นั่นเอง

สเต็มเซลล์จากพืชให้ผลอย่างไร?

สาระสำคัญที่ได้จากสเต็มเซลล์พืชมีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิว ช่วยเสริมกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติให้ทำงานได้เต็มที่ยิ่งขึ้น ให้อยู่ในภาวะที่เหมาะสมในการซ่อมแซมตัวเองซึ่งสารสกัดจากสเต็มเซลล์จากพืชจะให้ผลลัพธ์ได้ดีกว่าสารสกัดจากพืชทั่วไป

ผลิตภัณฑ์ EXXE’ Phytocell Serum Anti-Aging and Whitening Facial Serum จึงตอบโจทย์ในการดูแลเรื่องริ้วรอยต่าง ๆ ให้ยกกระชับได้มากที่สุด เพราะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานซึ่งคุณสมบัติของสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกนจะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งปรับผิวให้ดูอ่อนกว่าวัยกระจ่างใสเหมือนย้อนเวลากลับไปในวัยเด็ก ที่สำคัญไม่ต้องรอนานเกินไปเพราะเห็นผลอย่างชัดเจนเมื่อใช้ติดต่อกันทุกวันใน 28 วันเท่านั้น

ขนาด 30 g. / ราคา 990 บาท วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน หรือสั่งซื้อได้ที่ line : @exxe

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/exxethailand/

กลับ