คืนผิวเด็กให้ผิวคุณ ด้วยคุณค่าของสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน

เวลาผ่าน ผิวก็เปลี่ยน ยิ่งอายุมากขึ้น แน่นอนว่าปัญหา ผิวแก่” เริ่มแสดงให้เห็น ทั้งริ้วรอย ร่องแก้ม ตีนกาเริ่มโผล่ หน้าผากยับเป็นเส้น สาเหตุนั้นก็มาจากโครงสร้างของผิวเสื่อมถอยไปตามกาลเวลาและ 3 การเสื่อม ที่ส่งผลให้ผิวของเราดูแก่มีตามนี้เลยค่ะ

  • ผิวสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ไม่กระชับ
  • สูญเสียความสามารถในการอุ้มน้ำในผิว ทำให้ผิวแห้งกร้านง่าย ยิ่งผิวแห้ง ริ้วรอยก็ยิ่งเห็นได้ชัด
  • ผิวไวต่อแสงแดดมากขึ้น ส่งผลให้ผิวดูหมองคล้ำ ดูแก่กว่าวัย

แต่ก็ใช่ว่าปัญหาผิวแก่จะไม่มีทางแก้ งานนี้เราต้องมีสกินแคร์เป็นตัวช่วยเติมสิ่งที่ขาดหาย ป้อนอาหารผิวซ่อมแซมผิวที่เสื่อมและสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้กลับมาเด้ง เต่งตึงอย่างเดิม ล่าสุดเห็นเซรั่ม EXXE’ PhytoCell Anti-Aging and Whitening Facial Serum ที่มาพร้อมคำเคลม คืนผิวเด็กให้ผิวคุณ ภายใน 28 วัน เค้าจะมีกลไกเข้าไปช่วยซ่อมผิวแก่สร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ยังไง? ไปดูกันเลยค่ะ

เซรั่มลดริ้วรอย EXXE’ PhytoCell Anti-Aging and Whitening Facial Serum

เซรั่มลดริ้วรอยสูตรเข้มข้น คืนความเด็กให้ผิวจาก EXXE’ (เอ็กซ์เซ่) ความดีงามของเค้าคือช่วยแก้ปัญหาผิวแก่ได้ครบทั้งริ้วรอย ผิวแห้งกร้าน และความหมองคล้ำในกระปุกเดียว เห็นผลได้ใน 28 วัน ด้วยนวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยโดยใช้ สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน (PhytocellTec™ Argan) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ย้อนเวลาผิว ด้วยนวัตกรรม สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน (PhytocellTec™ Argan)

ต้นอาร์แกน เป็นพืชที่เติบโตท่ามกลางทะเลทราย มีความสามารถในการทนต่อสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ แม้จะต้องเจอทั้งความแห้งแล้งขาดน้ำบ่อยครั้ง ก็สามารถมีอายุได้ยืนยาวหลายร้อยปี จึงทำให้ถูกขนานนามว่าเป็น ต้นไม้แห่งชีวิต” จัดเป็นพืชที่มีอายุยืนมากที่สุดในทะเลทราย ปัจจุบันก็มีการนำสารสกัดจากอาร์แกนมาใช้ในเรื่องของการบำรุงผิวอยู่มากค่ะ

ส่วน สเต็มเซลล์ คือเซลล์ต้นกำเนิดที่จะเข้าไปแทนที่เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายที่เสื่อมสภาพลง ส่งผลเรื่องของการฟื้นฟูส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้ดียิ่งขึ้น อย่างที่เพื่อน ๆ คงเคยได้ยินการฉีดสเต็มเซลล์หน้าเด็กอะไรแบบนั้นแหละ แต่ถึงแม้สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกนจะเป็นสเต็มเซลล์จากพืชที่ไม่ได้เข้าไปทดแทนสเต็มเซลล์ของร่ายกายเราโดยตรง แต่ผลวิจัยบอกว่า สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน (PhytocellTec™ Argan) จะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ส่งผลให้เซลล์ผิวชั้นในที่เสื่อมสภาพกลับมาแข็งแรง และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดหยุ่น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ย้อนเวลาให้ผิวกลับมาดูเด็กลง

เนื้อเซรั่มเค้าเนื้อค่อนข้างเข้มข้นเลยค่ะ มีกลิ่นหอมเบา ๆ แบบธรรมชาติ ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมเท่าไหร่

 EXXE’ PhytoCell Anti-Aging and Whitening Facial Serum นอกจากจะเป็นเซรั่มช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยที่เหี่ยวย่นแล้ว ยังเสริมเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวชั้นในด้วย Hyaluronic Acid และ Vitamin E ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่ดูเหี่ยวแห้ง และปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ลดการเกิดเม็ดสีเมลานินด้วยสารสกัดจากทับทิม, Alpha Arbutin และ Vitamin B3 แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ สีผิวดูสม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวสวย ดูเนียนนุ่ม ผิวเด้งดูเด็กลงแบบสุขภาพดีค่า

Step หน้าเด็กด้วย EXXE’ Phytocell Serum

  1. ล้างหน้าให้สะอาด ลงโทนเนอร์หรือเอสเซนส์น้ำตบให้เรียบร้อย
  2. ใช้ปลายนิ้วแตะเซรั่มขนาดเม็ดไข่มุก
  3. ลูบเนื้อเซรั่มเบา ๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ
  4. แล้วใช้ฝ่ามือกดเบา ๆ ที่ผิว ความร้อนของฝ่ามือจะช่วยให้เซรั่มซึมซาบได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น

แม้เนื้อเซรั่มเค้าจะเข้มข้นคล้าย ๆ ครีม แต่ก็เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว หลังทารู้สึกผิวชุ่มชื้น แนะนำให้บำรุงผิวอย่างเข้มข้นทั้งในตอนเช้าและตอนกลางคืนเลยค่ะ  เพื่อประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวให้ผิวเด็กขั้นสุด อ้อ อย่าลืมทาคอด้วยน้าา จะดึงแต่หน้าอย่างเดียวไม่ได้ ต้องดึงคอให้ตึงด้วยจ้าา > <

เซรั่มลดริ้วรอย เอ็กซ์เซ่ ไฟโตเซลล์ แอนทิเอจจิ้งแอนด์ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียลเซรั่ม สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน (สารกันเสีย) และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน DermScan ประเทศฝรั่งเศส ส่วนผสมหลักของเค้าอย่างสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน (PhytocellTec™ Argan) เองก็เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจาก PhytocellTec™ Argan (ไฟโตเซลล์เทค) นำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์เลยนาจา มั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เลยค่า

เซรั่มลดริ้วรอย EXXE’ Phytocell Serum (เอ็กซ์เซ่ไฟโตเซลล์ เซรั่ม) สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน เห็นผลภายใน 28 วัน พูดง่าย ๆ ว่าก็เป็นเซรั่มอีกหนึ่งตัวที่น่าลองสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยค่ะ แต่ใช่ว่าจะต้องเป็นสาววัยเลข 3 เป็นต้นไปถึงจะใช้ได้เท่านั้นนะ เพราะเรื่องริ้วรอยเนี่ยควรบำรุงผิวให้แข็งแรงตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อรักษาให้ชั้นผิวคงความแข็งแรง ไม่เสื่อมสภาพง่าย ๆ นั่นเองค่าา สำหรับสาวๆ ท่านไหนที่กำลังมองหาเซรั่มคืนผิวเด็กจาก EXXE’ อยู่ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน watsons และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Line : @EXXE (มี@ ด้วยนะ) ขนาด 30 g. ราคา 990 บาท จ้าาา

ติดตามข่าวสารสอบถามข้อมูลเพิ่นเติมและโปรโมชั่นเริ่ด ๆ ของ EXXE’ ได้ที่
– www.exxe.co.th
– www.facebook.com/exxethailand/
– Line : @EXXE

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Website Cosmenet >>> https://www.cosmenet.in.th/cosme-intrend/40243/คืนผิวเด็กให้ผิวคุณ-ด้วยคุณค่าของสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน

กลับ