รีวิว โลชั่นผิวขาว EXXE’ Absolute White ทางเลือกใหม่ของสาวๆ ที่อยากผิวสวย

ใครหลายๆ คนอยากมีผิวขาว เรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ด้วยสภาพอากาศของบ้านเรา ถามว่าร้อนมั้ย? บอกเลยว่าไหม้! บางคนยอมเจ็บตัวเพื่อไปฉีดกลูต้าหรือคอลลาเจนเร่งให้ผิวขาว โดยที่ไม่รู้เลยว่าการฉีดสารแปลกปลอมเข้าไปนั้นจะมีผลข้างเคียงที่ร้ายแรงกับร่างกาย ซึ่งเราขอเสนอทางเลือกใหม่ปลอดภัยกว่าการฉีด อย่าง โลชั่นผิวขาว ที่เรารีวิวกันวันนี้ก็คือ เอ็กซ์เซ่ แอบโซลูท ไวท์ กลูต้าไธโอน บอดี้ โลชั่น เป็นสูตรปรับใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

EXXE’ Absolute white Glutathione Body Lotion
เอ็กซ์เซ่แอบโซลูทไวท์กลูต้าไธโอนบอดี้โลชั่น “บำรุงผิวกระจ่างใสทันทีหลังใช้”

หน้าตาของโลชั่น EXXE’ Absolute White ตัวนี้เป็นหลอดสีขาวเรียบหรู เป็นฝาเปิด – ปิด ด้านหลังระบุสรรพคุณว่า สกัดจากธรรมชาติ ผสานการทำงานระหว่างกลูต้าไธโอน และ Whitening Complex ปริมาณที่เรามารีวิวเป็นขนาด 200 กรัม เป็นสูตรใหม่ที่เพิ่ม 3 สารสกัดสำคัญ คือ สารสกัดจาก ทับทิบ ว่านหางจระเข้ และไฮยาลูรอน เพื่อบำรุงให้ผิวของเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ขุ่นพระ! ทันทีที่เปิดฝาแล้วบรรจงบีบเนื้อโลชั่น เอ็กซ์เซ่ แอบโซลูท ไวท์  บอดี้ โลชั่น  ลงบนฝ่ามือ ความรู้สึกแรกที่ได้คือกลิ่นหอมนุ่มละมุนเหมือนแป้งเด็กอ่อนๆ โลชั่นได้เนื้อสัมผัสเหมือนวิปครีมนุ่มๆ เพราะใช้เทคโนโลยี Nano Vesicles ซึ่งช่วยให้กลูต้าไธโอนและอาร์บูติน ซึมผ่านผิวได้เร็วและ ซึมได้ลึกสู่ผิวชั้นใน ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะให้รบกวนใจ ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกแล้วว่าผิวนวลขาวสว่างกระจ่างใส

หลังจากได้ทดลองใช้ 7 วัน เห็นได้ชัดว่าผิวเรียบเรียน นุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น โดยส่วนตัวเป็นคนที่ไม่แพ้ หากเป็นคนที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้แบบสบายๆ หายห่วง เพราะ EXXE’ Absolute white Glutathione Body Lotion เป็นสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกวันตามต้องการ เรียกได้ว่าเป็นทางลัดผิวสวยเลยละค่ะ หากสาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบการดูแลผิวหลายขั้นตอนให้ยุ่งยาก เอ็กซ์เซ่ แอบโซลูท ไวท์ ก็เป็นทางเลือกที่ดี เพราะนอกจากจะผิวขาวแล้ว ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่น ตึงกระชับให้กับผิว เหมาะสำหรับทุกวัย วัยรุ่นก็ใช้ได้ วัยผู้ใหญ่ก็ใช้ดี

เป็นไงบ้างคะสาวๆ กับอีกหนึ่งทางเลือก โลชั่นผิวขาว เอ็กซ์เซ่ แอบโซลูท ไวท์ กลูต้าไธโอน หากสนใจให้มองหาที่วัตสัน หรือร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ ขนาด 200 กรัม ราคาจะอยู่ที่ 299 บาท ค่ะ

EXXE’ Absolute white Glutathione Body Lotion

สั่งซื้อออนไลน์ที่ Line : @EXXE
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/exxethailand

แหล่งที่มา : https://women.mthai.com/beauty/beautytipandtrick/332603.html